sunshine Diamond SaleReal: hy vọng với thực tế mua được dự án

cơ sở vật chất và thiết kế dự án căn hộ Sunshine Diamond River tạo nào hấp dẫn

cơ sở vật chất và thiết kế là một trong số Các nhân tố được Khách hàng vô cùng chú trọng trong tại gian gần đây khi lựa chọn mua căn hộ. Đặc điểm này cũng tạo tác động đừng nhỏ lại giá trị khai thác của Sản phẩm trong dự án.

Là một dự án được trân trọng những thụ chú trọng hơn thị trường thành cơ sở vật chất và kết cấu của căn hộ chung cư đẳng cấp Sunshine Diamond River cũng sẽ được chú ý những. SaleReal sẽ cùng Khách hàng Sơ nét đặc chỗ này của dự án một cách khoản tiết.

tiện ích và kết cấu của dự án chung cư Sunshine Diamond River

càng trong Các đặc điểm mà SaleReal Team nhận xét khá cao Đối với chủ đầu tư Sunshine Group là Những dự án được đầu tư và triển khai vì chủ đầu tư này luôn được chăm chút về mặt thiết kế và tiện ích khá kỹ lưỡng. Những dự án càng trong tương lai thì đẳng cấp và chất .Số của yếu tố này càng được nâng cao hơn, đáp ứng đòi hỏi ngày một tăng của dân cư và xu thế xây của xã hội.

kết cấu và cơ sở vật chất của dự án chung cư Sunshine Diamond River phải nhắc là quá xứng tầm Đối với càng dự án căn hộ cao cấp. Dòng sản phẩm trong số dự án được kết cấu Với chuẩn mực của một resort 5 sao. có thêm cả mạng lưới quản lý khôn ngoan 4.0 nên có thể đem đến Những trải nghiệm an cư ưu việt nhất cho dân cư sau này.

hơn diện tích phát triển là 11.2ha và an cư .Số Dòng sản phẩm là 4000 chung cư thì nhà đầu tư vẫn bảo đảm sao cho toàn bộ Những căn hộ đều tạo view nhìn thành sống Sài Gòn mát mẻ, ít bị hạn chế cái nhìn và trải nghiệm được không khí trong số lành hiếm có.

image

Về mặt tiện ích thì lúc ẩn chứa Sản phẩm chung cư Sunshine Diamond River và nhận bàn giao, Khách hàng tạo cơ hội được hưởng thụ chuỗi cơ sở vật chất bao gồm 100 hạng mục như khu vực nghỉ dưỡng gồm bể bơi, thác nước tràn, hệ thống kênh đào, tuyến dạo bộ hơn mặt nước, vườn treo,…

trị giá nhất trong dự án này cần nhắc tới chuỗi tiện nghi trên canhoquan2.today tầng thượng của dự án chung cư quận 7 này. Đây là điểm đặc trưng trong Các dự án của Sunshine Group. cơ sở vật chất này bao gồm Các hạng mục Sky Bar, sân tập Golf, công mĩ và đường dạo bộ trên cao và Đặc biệt hồ bơi vô cực có view cực đỉnh

càng trong số Những cơ sở vật chất đừng thể không nói đến mà lần Trước hết được phát triển trong nội khu một dự án nhà ở tại nên phố hồ Chí Minh đấy là quốc gia băng tuyết dành trẻ em và sân trượt băng rộng 1000m2. trên nữa nhà đầu tư còn xây dựng cho chung cư cao cấp Sunshine Diamond River hệ thống tiện ích giải trí dành cho khác biệt cho trẻ em rộng gần 6000m2. Như nhiên, về sau, dự án này sẽ có môi trường riêng cho trẻ em được vui chơi giải trí và phát triển.

Song song đó, trong dự án căn hộ quận 7 này cũng có nhiều khoảng xanh, kết thích hợp Với không khí trong số lành từ sông Sài Gòn đem tới không gian trong số lành và non mát. Như thế, Salereal Team nhận thấy ở đây đang hình nên môi trường sinh sống Đối với thụ cao cấp, tân tiến, sáng suốt và trong lành. đó chính là tiêu chuẩn sống hạng sang giống như Alpha King hay Centennial mà những dự án đang bước tới.

nhà đầu tư dự án này có uy tín không?

image

nhắc lại nhà đầu tư của dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River thì SaleReal Team không tiếc dành cho tên tuổi này một lời khen bởi bởi đây là tên tuổi đã tạo kinh nghiệm trong phát triển Những căn hộ chung cư hạng sang, có khả năng lớn mạnh và đáng tin cậy rộng trên thị trường.

Về khoản nghiệm thì chủ đầu tư này đã tạo những dự án được triển khai, tập trung tại sàn miền Bắc. Những dự án này đã di chuyển vô hoạt động hoặc đang triển khai. chuỗi tiện nghi, điều phối luôn là tiên tiến và sáng suốt, ứng dụng tối ưu công nghệ thông tin vô dự án. ở bất kỳ dự án gì của mình, Sunshine Group cũng bảo đảm tạo dựng cho dân cư đời an cư trong số mơ đẳng cấp nhất.

Về tiềm lực thì chủ đầu tư này hiện đang chứa đựng nhiều quỹ đất tạo giá trị ở nhiều chỗ trọng điểm nhằm đầu tư Các dự án. vấn đề được trân trọng khu đất ở quận 7 và quận 4 của ra phố hồ Chí Minh đã phần nào minh chứng được năng lực của danh tiếng này. hơn nữa, Sunshine Group cũng đang tiến hành đầu tư vô thị trường bất động sản du lịch Với Những dự án được triển khai ở Những chỗ du lịch mạnh trong nước, có khả năng khai thác cao.

hơn nữa, chủ đầu tư này còn đang tạo hệ thống thị trường môi giới đông đảo bào bao gồm Các sàn F1, F2 và cả thị trường liên kết tại cả khu đông và khu vực nam. Kết thích hợp Đối với chiến lược PR, truyền thông Dòng sản phẩm bài bản ra Các dự án của chủ đầu tư này bán thành rất mau. yếu tố đấy phần gì tăng lên tính thanh kinh cho Dòng sản phẩm và Khiến chủ đầu tư thu được hữu hiệu tốt.

image

Từ đó, SaleReal cùng Quý khách hàng có thể mong chờ vô Các Dòng sản phẩm chất Lượng đang hình thành ở dự án dự án Sunshine Diamond River.

giá bán căn hộ Sunshine Diamond River như nhiên nào?

Theo đánh giá của SaleReal Team, dựa trên tình hình thực tế của thị trường BDS thành phố bể Chí Minh thì giá bán của dự án căn hộ Sunshine Diamond River là tạo khả năng mua được, tạo tiềm năng đầu tư tối ưu và rẻ hơn so Với Những dự án tạo cùng địa thế tại quận 2.

bờ bến mở bán thời điểm 1 của dự án là 55 – 60 triệu/m2. So Với bờ bến bán của Các dự án mới đó như Sunshine City SaiGon, The Infinity, Eco Green Sài Gòn,… thì cũng mới bằng. Và mức giá cũng tương xứng Đối với Các nào mà dự án danh sở hữu.

Nhìn cùng, qua Phân tích và đánh giá của SaleReal Team thì tạo thể thấy, căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Diamond River đang chứa đựng hệ thống cơ sở vật chất và kết cấu hàng đầu, phục vụ được nhu cầu của Những người đang muốn tìm chỗ sinh sống ở thành phố hồ Chí Minh. dự án này cũng có những tiềm năng và chủ đầu tư thành suy xét điều kiện Đối với dự án chung cư quận 7 này.